• 028 39670 888
  • 0913 887 595

Tour Nổi Bật

Loading

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh
  • 091 388 7595 (Phương)
  • Vé Lẻ
  • 0909565122 (Nga)
  • Quang Hiền
  • 0913.825990

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Là một trong những thương hiệu của ngành du lịch Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực lữ hành, Công ty Cổ Phần Du Lịch VIỆT Á ÂU (VIET A AU TRAVEL) luôn là một địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách.

     Cách đây hơn 12 năm, VIET A AU TRAVEL đã được hình thành chỉ 5 nhân viên. Trong suốt thời gian qua, VIET A AU TRAVEL đã vượt qua nhiều thử thách để từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường, vượt qua nhiều đối thủ có tiềm lực mạnh hơn gấp nhiều lần bằng chính sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, nâng cao chất lương sản phẩm, dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Minh chứng cho điều này hiện VIET A AU TRAVEL đã có những Khách hàng thân thiết là các cá nhân, tổ chức và các đối tác tin cậy trong nước và quốc tế về lĩnh vực tổ chức lữ hành, triển lãm quốc tế.

Các sản phẩm về du lịch, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là:

- Du lịch trọn gói nội địa và quốc tế.

- Du lịch chuyên đề hội nghị, hội thảo, khảo sát thị trường .

- Tổ chức tour du lịch hành hương tại nước ngoài.

- Tổ chức tham gia hội chợ, triển lãm, xúc tiến thương mại tại nước ngoài.

- Dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và ngoài nước.

- Dịch vụ hướng dẫn viên và phiên dịch.

- Cho thuê xe du lịch từ  04 – 45 chổ.

- Dịch vụ visa cho khách nước ngoài đến Việt Nam.

- Tư vấn thủ tục cấp hộ chiếu, visa Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ ..

     Bước vào một giai đoạn mới, trước xu thế hội nhập sâu rộng của Việt Nam với nền kinh tế thế giới, cũng có nghĩa là chúng ta sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, nhiều thách thức và cơ hội mới đan xen đón chờ phía trước. Để có thể cạnh tranh được, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã đưa ra chiến lược phát triển của VIET A AU TRAVEL giai đoạn mới đó là: bên cạnh việc tiếp tục giữ vững và phát huy những thế mạnh hiện có, Công ty sẽ tập trung đầu tư vào phát triển mạng lưới kinh doanh, mở rộng thị trường, từng bước đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động; cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đặc biệt hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng nhằm gia tăng giá trị của các sản phẩm, dịch vụ cung cấp, đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho Quý khách.

     Với định hướng xuyên suốt đó, cùng với sức mạnh tuổi trẻ, sự nỗ lực, nhiệt huyết và đồng lòng của toàn thể CB-NV của công ty, đặc biệt là với sự tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác, chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng VIET A AU TRAVEL sẽ bay cao hơn và xa hơn trong tương lai.

     Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị!

     Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC    

Lê Quang Hiền

 

Giấy Phép Kinh Doanh

Giay Phep Kinh Doanh 2015